CẤU TRÚC CỦA MAMA MIA
Giám đốc Phát triển Kinh doanh: Giám sát các dự án và hoạt động, báo cáo trực tiếp với Cổ đông và Phối hợp với Đối tác Đầu bếp từ các Cửa hàng.
Mama Mia sẽ tập trung vào dự án tại trụ sở chính.
Bếp trưởng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc quản lý hoạt động của nhà hàng.
MIA Group sẽ cung cấp ngay lập tức và với phí trả trước (tùy chọn) ở giai đoạn sau hoặc đối tác Đầu bếp tại nhà hàng tự lựa chọn:
- Chuyên gia thực phẩm và đồ uống
- Nhóm Tài chính cho công việc quản lý dòng tiền đầu tư, P&L và Kế toán
- Bộ phận tư vấn pháp lý
- Bán hàng & Tiếp thị
CƠ CẤU
NGUỒN VỐN & KÌ VỌNG
Vốn 1 triệu đô la Mỹ khi bắt đầu, 100.000 đô la cho mỗi cổ đông.
Các cổ đông thụ động và không tham gia vào hoạt động vận hành của nhà hàng.
Mục tiêu chính là tận hưởng quyền tiếp cận các nhà hàng và cửa hàng với các dịch vụ VIP, đặt chỗ ưu tiên và giảm giá 20% trên hóa đơn.
Báo cáo hoạt động và P&L hàng quý.
MAMA MIA DƯỚI GÓC NHÌN
CỦA ĐỐI TÁC KINH DOANH
Madame Lam
NHÀ HÀNG ĐẦU TIÊN ĐƯỢC QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH BỞI MAMA MIA FOOD & BEVERAGE GROUP
Sự thành công của một nhà hàng không chỉ đơn giản là chế biến những món ăn ngon, chính vì thế, bếp trưởng Cường đã tìm đến Mama Mia, cùng truyền cảm hứng và gửi gắm niềm đam mê ẩm thực tại Madame Lam. Cùng với sự hỗ trợ trên nhiều phương diện, anh có thời gian để tâm huyết và hoàn thiện hơn tay nghề. Từ nguồn cung sản phẩm, chương trình ưu đãi và chiến lược, Mama Mia luôn đưa ra những sự lựa chọn đa dạng cho bếp trưởng Cường có quyết định cuối cùng.
Trong sự nỗ lực phát triển và hỗ trợ cho các đầu bếp, Mama Mia không đặt khuôn khổ trong sự sáng tạo từ bếp trưởng Cường, mà thay vào đó, cùng đóng góp và xây dựng dựa trên kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Khi ra mắt thực đơn mới theo mùa, chúng tôi đã liên hệ với các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng cao để hỗ trợ đầu bếp. Khi bếp trưởng Cường muốn đóng góp ý tưởng vào không gian Indochine tại nhà hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ hết mình. Để chế biến ra một món ăn ngon, người đầu bếp cần phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm, niềm đam mê với nghề cũng là điều thiết yếu. Mối quan hệ hợp tác với Mama Mia và nghệ thuật ẩm thực Việt tại Madame Lam đã giúp Chef Cường tiếp gần thêm những góc nhìn khác trong sự sáng tạo và phong cách ẩm thực. Quan trọng nhất, tất cả sự hỗ trợ trong lĩnh vực tiếp thị, dịch vụ, thiết kế và vận chuyển mà Chef Cường nhận được mang với hy vọng anh có thể phát triển vừa là đầu bếp vừa là chủ doanh nghiệp.
La Cala by Mia
TRÍCH DẪN TỪ MỘT ĐẦU BẾP Ý ĐANG ĐIỀU HÀNH VÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Với thị trường cạnh tranh và bối cảnh hậu Covid-1, Thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, “Tôi không biết nhiều về nơi này,” Salvatore Spinali, đồng sáng lập La Cala, nói. nhanh chóng thừa nhận khi giải thích về mối quan hệ hợp tác với Mama Mia.
Nhà sáng lập Mama Mia thường xuyên dùng bữa tại La Cala ở Nha Trang, với mong muốn mang hương vị ẩm thực miền Nam nước Ý đến với thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, La Cala by Mia đã được thành lập, mang điểm nhấn riêng của hương vị biển cả. Thay vì lặp lại sự thành công của mình ở Nha Trang, Salvatore đã phát triển sự sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tạo nên những món ăn mang dấu ấn riêng cùng hương vị tươi ngon của các loại hải sản nhập trực tiếp từ ngư dân các vùng biển. Niềm đam mê và sự cống hiến tận tâm của anh hoàn toàn tương thích với sự hỗ trợ nhiệt huyết từ Mama Mia trên các phương diện khác nhau. Mama Mia và Salvatore đã cùng thảo luận nhiều lần để định hướng giải pháp phát triển thương hiệu, vận hành nhà hàng, đồng thời, mang đến nhiều cơ hội để anh sáng tạo đa dạng các món ăn ngon cho thực khách tại Thành phố Hồ Chí Minh.